Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 27 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 58  - Tất cả: 640,336
 
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng tại Hà Tĩnh Nghệ An Thủy hải sản Tôm Cá Mực cua ghẹ
TIN TỨC > TIN CÔNG TY
Bản in - Lượt xem:5286
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng
 Tin đăng ngày:18/10/2011
 

Sáng ngày 03/10/2010, Cục Hải quan Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Lễ khai trương Hải quan điện tử tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng (xã Kỳ lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam – Công ty TNHH một thành viên (địa chỉ: 124 phố Minh Khai – Phường Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) là  doanh nghiệp vinh dự được chọn làm mẫu, mở hàng thực hiện thủ tục Hải quan điện tử (HQĐT) đầu tiên trong lễ khai trương. Mọi quy trình được diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả đúng như phương châm: THỦ TỤC HẢI QUAN ĐIỆN TỬ = ĐƠN GIẢN + THUẬN TIỆN + HIỆN ĐẠI.

IMG_0337k.JPG

 Tại buổi lễ, đ/c Đinh Đức Xương - Cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh đã trao giấy chứng nhận đủ điều kiện tham gia Hải quan điện tử cho 5 doanh nghiệp (DN): Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam, Công ty cổ phần Gang thép Hà Tĩnh, Công ty TNHH sản xuất giấy NL giấy Việt – Nhật; Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh. Đây là 5 DN tiêu biểu chấp hành tốt pháp luật và có lưu lượng hàng hóa, xuất - nhập khẩu lớn tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng được chọn thí điểm thủ tục Hải quan điện tử.

IMG_0365.JPG

 Ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Công ty cổ phần XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh – một trong năm doanh nghiệp được chọn triển khai thí điểm thủ tục hải quan điện tử cho biết: Hải quan Hà Tĩnh và Chi cục Hải quan Vũng Áng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ doanh nghiệp về tư vấn nghiệp vụ, kỹ thuật để áp dụng có hiệu quả thủ tục hải quan điện tử. Đây là điều doanh nghiệp đã đón đợi từ lâu, hy vọng nó sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

      Thủ tục Hải quan điện tử là điều các doanh nghiệp đã mong đợi từ lâu bởi những ưu thế vượt trội về tính thuận lợi, hiện đại và đơn giản. Trên thực tế, thực hiện thủ tục HQĐT, doanh nghiệp được hưởng rất nhiều lợi ích so với thủ tục hải quan truyền thống như: Doanh nghiệp không phải trực tiếp đến trụ sở của cơ quan Hải quan mà có thể khai hải quan ở bất cứ địa điểm nào có máy tính kết nối mạng internet và có thể khai hải quan bất cứ lúc nào thay vì chỉ có thể khai trong giờ hành chính như trước; được ưu tiên thứ tự kiểm tra đối với lô hàng phải kiểm tra chi tiết hồ sơ hoặc kiểm tra thực tế hàng hóa; được cơ quan Hải quan hỗ trợ đào tạo cung cấp phần mềm khai báo hải quan điện tử và tư vấn trực tiếp miễn phí…

      Việc thực hiện thủ tục hải quan điện tử, chuyển  đổi phương thức quản lý hải quan truyền thống sang quản lý hải quan hiện đại theo các tiêu chuẩn của hải quan thế giới và khu vực là bước ngoặt trong cải cách thủ tục hành chính theo chỉ đạo của Chính phủ và là bước tiến lớn của ngành Hải quan và Cục Hải quan Hà Tĩnh nói riêng. Triển khai hải quan điện tử chắc chắn mang lại lợi ích to lớn, thiết thực cho doanh nghiệp XNK, khách XNC và các cơ quan quản lý Nhà nước trong hiện tại và tương lai ; Đó là xu thế tất yếu trong tiến trình cải cách và hiện đại hoá ngành, góp phần đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới.

       Thủ tục Hải quan điện tử đã được khai trương tại Hà Tĩnh, mặc dù còn nhiều khó khăn ban đầu nhưng đã đem lại nhiều ấn tượng đậm nét về những ưu thế lợi ích, đặc biệt đã được lãnh đạo tỉnh cũng như cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh đồng tình, ủng hộ và đánh giá rất cao việc triển khai phương thức quản lý mới này

Các tin Tin tức khác:

Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gia công với thương nhân nước ngoài
Quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản Hà Tĩnh phải gắn với công nghệ và thị trường
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng
Hà Tĩnh : Số tàu thuyền đánh bắt hải sản
Phụ nữ - một phần quan trọng của ngành thủy sản
Nuôi trồng thủy sản bền vững: Cần quan tâm tới thủy lợi
Cá, tôm xuất khẩu “rối” vì luật mới?
Nuôi cá bống tượng mùa lũ
Tôm sú Việt Nam vào Lotte Mart Hàn Quốc
Nuôi cua đinh nặng 54 kg làm cảnh
Người đem con cá sấu về Ðồng Tháp
Nuôi tu hài theo phương pháp thả bãi
Khắc phục hiện tượng cá nổi đầu
Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com