Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 27 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 307  - Tất cả: 649,345
 
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu tại Hà Tĩnh Nghệ An Thủy hải sản Tôm Cá Mực cua ghẹ
TIN TỨC > TIN CÔNG TY
Bản in - Lượt xem:5915
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu
 Tin đăng ngày:18/10/2011
 

Từ khi Việt Nam gia nhập WTO, là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu có cơ hội mở rộng thị trường. Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh là một đơn vị đã biết nắm bắt thời cơ của cơ chế hội nhập để phát triển, hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu tiêu biểu của tỉnh. Thương hiệu Shatico của công ty ngày càng khẳng định được chổ đứng trên thị trường, được nhiều bạn hàng nước ngoài tìm đến.

          Qua gần 22 năm phát triển, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thuỷ sản Nam Hà Tĩnh bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.... Nhà máy chế biến thuỷ sản của công ty được đầu tư trên diện tích 3,7 ha tại khu công nghiệp Vũng Áng, được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Với đội ngũ công nhân lành nghề có ý thức tốt và tay nghề cao được đào tạo kỹ lưỡng. Cộng với việc công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo HACCP. Do đó các sản phẩm của công ty làm ra đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước. Bên cạnh chế biến và xuất khẩu thuỷ sản công ty còn chú trọng đầu tư và phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: Nhập khẩu vật tư và máy móc thiết bị phục vụ ngư dân; Sản xuất tôm giống và nuôi trồng thuỷ sản; Cung ứng và xuất khẩu lao động, thuyền viên.


Dây chuyền và công nghệ sản xuất mực Sashimi, Sushi 
của Công ty CP xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh

Trong 5 năm qua từ năm 2010 đến 2015. Mặc dù kinh tế thế giới suy giảm, nhiều đơn vị xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng sản lượng XNK của Công ty luôn ổn định hơn 3.700 tấn sản phẩm, doanh thu đạt gần 220  tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 4 tỷ đồng. Đặc biệt thu nhập bình quân của người lao động năm 2010 mới chỉ đạt  1,8 triệu đồng/ người/ tháng nhưng đến năm nay đã đạt xấp xỉ 4,3 triệu đồng/ người/ tháng. Với chiến lược phát triển bền vững, chú trọng xây dựng uy tín và tạo dựng thương hiệu của mình. Các Sản phẩm mang thương hiệu Shatico được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ thị trường trong tỉnh và một số tỉnh lân cận. Thủy sản của ngư dân đánh bắt và nuôi trồng, được công ty tuyển chọn, thu mua với giá thành hợp lý. Công ty có đội xe đông lạnh được trang bị các thiết bị làm lạnh để bảo quản trong quá trình vận chuyển được nhanh chóng, kịp thời đảm bảo nguyên liệu đưa vào chế biến đảm bảo độ tươi. Mặt hàng Thủy sản xuất khẩu yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó trong khâu chế biến, Công ty đã áp dụng quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Haccp và quản lý ISO, sản xuất khép kíp từ khâu nguyên liệu cho đến đầu ra. Các sản phẩm của nhà máy trước khi được xuất đi đều được cơ quan Hải quan Cảng Vũng Áng đến kiểm tra chất lượng, gắn kẹp chì rồi mới được xuất khẩu. Để tiếp tục phát triển sản xuất có hiệu quả, đơn vị thường xuyên phát động phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Thực hiện các giải pháp về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để giảm giá thành sản phẩm dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh của Công ty trên thị trường. Điển hình trong phong trào này là việc cải tiến tủ cấp đông tiếp xúc thành tủ lưỡng chức năng, đã đạt giải 3 hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật do Hội liên hiệp KHKT Việt Nam tặng. Đồng thời Công ty tiếp tục đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân theo hướng chuyên sâu. Đặc biệt tập trung đào tạo về khoa học công nghệ, trang bị nâng cấp các thiết bị: Như đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất mực Sashimi, Sushi để xuất khẩu sang thị thị trường khó tính như Nhật Bản. Với những kết quả đạt được đơn vị đã được nhiều cấp nghành khen thưởng và huân chương lao động hạng ba do Nhà nước trao tặng . Hiện nay Công ty đang tiếp tục xây dựng các thương hiệu sản phẩm như: Tôm ngon Vũng Áng, Mực ngon Vũng Áng, Cá ngon Vũng Áng để khách hàng trong và ngoài tỉnh mỗi khi đến Hà tỉnh không thể quên được khu Kinh tế Vũng Áng với những đặc sản mang đặc trưng của Hà Tĩnh chúng ta./.

Các tin Tin tức khác:

Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gia công với thương nhân nước ngoài
Quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản Hà Tĩnh phải gắn với công nghệ và thị trường
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng
Hà Tĩnh : Số tàu thuyền đánh bắt hải sản
Phụ nữ - một phần quan trọng của ngành thủy sản
Nuôi trồng thủy sản bền vững: Cần quan tâm tới thủy lợi
Cá, tôm xuất khẩu “rối” vì luật mới?
Nuôi cá bống tượng mùa lũ
Tôm sú Việt Nam vào Lotte Mart Hàn Quốc
Nuôi cua đinh nặng 54 kg làm cảnh
Người đem con cá sấu về Ðồng Tháp
Nuôi tu hài theo phương pháp thả bãi
Khắc phục hiện tượng cá nổi đầu
Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com