Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 27 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 174  - Tất cả: 611,005
 
Công ty CP XNK thủy sản Nam Hà Tĩnh một chặng đường xây dựng, phát triển thương hiệu tại Hà Tĩnh Nghệ An Thủy hải sản Tôm Cá Mực cua ghẹ
GIỚI THIỆU > GIỚI THIỆU CÔNG TY
Bản in - Lượt xem:5781
Công ty CP XNK thủy sản Nam Hà Tĩnh một chặng đường xây dựng, phát triển thương hiệu
 Tin đăng ngày:18/10/2011
 

Khi Việt Nam gia nhập WTO, đó cũng là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu có cơ hội mở rộng thị trường. Công ty CP Xuất nhập khẩu  thủy sản Nam Hà Tĩnh là một đơn vị đã biết nắm bắt thời cơ của cơ chế hội nhập để phát triển, hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu tiêu biểu của tỉnh. Thương hiệu Shatico của công ty ngày càng khẳng định được chổ đứng trên thị trường, được nhiều bạn hàng nước ngoài tìm đến.

Qua hơn 21 năm phát triển, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thuỷ sản Nam Hà Tĩnh bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.... Nhà máy chế biến thuỷ sản của công ty được đầu tư trên diện tích 3,7 ha tại khu công nghiệp Vũng Áng, được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Với đội ngũ công nhân lành nghề có ý thức tốt và tay nghề cao được đào tạo kỹ lưỡng. Cộng với việc công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo HACCP. Do đó các sản phẩm của công ty làm ra đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước. Bên cạnh chế biến và xuất khẩu thuỷ sản công ty còn chú trọng đầu tư và phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: Nhập khẩu vật tư và máy móc thiết bị phục vụ ngư dân; Cung ứng và xuất khẩu lao động, thuyền viên.

Với chiến lược phát triển bền vững, chú trọng xây dựng uy tín và tạo dựng thương hiệu của mình. Các Sản phẩm mang thương hiệu Shatico được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ thị trường trong tỉnh và một số tỉnh lân cận. Thủy sản của ngư dân đánh bắt và nuôi trồng, được công ty tuyển chọn, thu mua với giá thành hợp lý. Công ty có đội xe đông lạnh được trang bị các thiết bị làm lạnh để bảo quản trong quá trình vận chuyển được nhanh chóng, kịp thời đảm bảo nguyên liệu đưa vào chế biến đảm bảo độ tươi. Mặt hàng thủy sản xuất khẩu yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó trong khâu chế biến, Công ty đã áp dụng quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Haccp, sản xuất khép kíp từ khâu nguyên liệu cho đến đầu ra. Các sản phẩm của nhà máy trước khi được xuất đi đều được cơ quan Hải quan Cảng Vũng Áng đến kiểm tra chất lượng, gắn kẹp chì rồi mới được xuất khẩu.

    Khi Việt Nam gia nhập WTO, lại là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu. Nên công ty đã sớm nhận thức được vai trò của việc đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ đối với việc phát triển sau này của công ty, cũng đồng thời tạo chữ tín đối với các đối tác. Công ty đã làm thủ tục xin cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu Shatico, đơn của công ty đang trong quá trình xem xét xử lý đơn. Là một đơn vị xuất khẩu tiêu biểu của tỉnh trong nhiều năm qua, Shatico ngoài việc đầu tư phát triển thương hiệu thì công ty cúng đã làm tốt công tác đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ của mình./.

Các tin Giới thiệu khác:

Phát triển thương hiệu từ chất lượng
Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam
Công ty CP XNK thủy sản Nam Hà Tĩnh một chặng đường xây dựng, phát triển thương hiệu
Thành tích đạt được
Giới thiệu Công ty Shatico
Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com