Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 27 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 25  - Tất cả: 640,303
 
Tin công ty - Tin tức - Thủy hải sản tươi sống xuất khẩu tại Vũng Áng Kỳ Anh Hà Tĩnh
> TIN TỨC - TIN CÔNG TY
Quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản Hà Tĩnh phải gắn với công nghệ và thị trường
Quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản Hà Tĩnh phải gắn với công nghệ và thị trường Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu cùng đoàn công tác của Bộ vừa có chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh về Chương trình phát triển Giống thủy sản trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn tiếp, làm việc với đoàn.
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu
Khẳng định chất lượng để phát triển thương hiệu Từ khi Việt Nam gia nhập WTO, là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu có cơ hội mở rộng thị trường. Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh là một đơn vị đã biết nắm bắt thời cơ của cơ chế hội nhập để phát triển, hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu tiêu biểu của tỉnh. Thương hiệu Shatico của công ty ngày càng khẳng định được chổ đứng trên thị trường, được nhiều bạn hàng nước ngoài tìm đến.
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng
Khai trương TT HQĐT: Sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và tin tưởng  Sáng ngày 03/10/2010, Cục Hải quan Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Lễ khai trương Hải quan điện tử tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng (xã Kỳ lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).
Hà Tĩnh : Số tàu thuyền đánh bắt hải sản
Hà Tĩnh : Số tàu thuyền đánh bắt hải sản Đối với ngư dân việc giảm giá dầu diesel vừa qua thực sự là tin mừng, bởi họ có thể giảm được chi phí đánh bắt hải sản để tiếp tục bám biển sản xuất. Hiện nay, tại nhiều huyện của tỉnh Hà Tĩnh, dù đang giữa thời điểm vụ cá bắc, tuy lượng hải sản đánh bắt được không bằng vụ cá nam nhưng hàng trăm tàu thuyền đã ra khơi khai thác hải sản.
Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com