Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 27 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 82  - Tất cả: 635,014
 
Tin Thị trường - Tin tức - Thủy hải sản tươi sống xuất khẩu tại Vũng Áng Kỳ Anh Hà Tĩnh
> TIN TỨC - TIN THỊ TRƯỜNG
Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gia công với thương nhân nước ngoài
Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gia công với thương nhân nước ngoài Thông tư quy định chi tiết thủ tục hải quan đối với hàng hóa nhận gia công tại Việt Nam cho thương nhân nước ngoài
Phụ nữ - một phần quan trọng của ngành thủy sản
Phụ nữ - một phần quan trọng của ngành thủy sản Không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam cho sự phát triển của ngành thủy sản. Vai trò của họ đang ngày càng được xã hội ghi nhận.
Nuôi trồng thủy sản bền vững: Cần quan tâm tới thủy lợi
Nuôi trồng thủy sản bền vững: Cần quan tâm tới thủy lợi - Xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng, các công trình - cảng, công trình hạ tầng, công trình cấp thoát nước
- Xây dựng công trình điện, trạm điện có điện áp đến 35KV
- Dịch vụ kỹ thuật ứng dụng công nghệ mới
Cá, tôm xuất khẩu “rối” vì luật mới?
Cá, tôm xuất khẩu “rối” vì luật mới? Nhu cầu tiêu dùng thủy sản tăng mạnh trên thế giới đã giúp giá cá tra và tôm trong nước tăng mạnh mẽ. Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (VASEP), trong khi các doanh nghiệp phải gấp rút thực hiện các hợp đồng đã ký thì rất nhiều lô hàng nhập khẩu nguyên liệu, phụ phẩm để phục vụ chế biến đang bị ách tắc tại cảng do những quy định mới của Luật An toàn thực phẩm.
Nuôi cá bống tượng mùa lũ
Nuôi cá bống tượng mùa lũ Có lợi thế đầu nguồn sông Cửu Long, nghề nuôi cá bống tượng ở An Giang rất phổ biến. Cá giống được khai thác chủ yếu ngoài tự nhiên và nuôi trong lồng bè.
Tôm sú Việt Nam vào Lotte Mart Hàn Quốc
Tôm sú Việt Nam vào Lotte Mart Hàn Quốc

Lotte Mart đã mở 2 cửa hàng để khai thác thị trường bán lẻ Việt Nam, đồng thời cũng sẵn sàng nhận hàng Việt Nam để bán tại các siêu thị của tập đoàn này ở Hàn Quốc. Lotte Mart bày bán nhiều thủy sản của nhiều quốc gia với chủng loại đa dạng, tuy nhiên thủy sản Việt Nam vẫn còn khiêm tốn.

Nuôi cua đinh nặng 54 kg làm cảnh
Nuôi cua đinh nặng 54 kg làm cảnh Con cua đinh (ba ba miền Nam) nặng 54 kg, dài 1.2 m, 4 thanh niên vất vả mới khiêng được nó ra khỏi hồ nước.
Người đem con cá sấu về Ðồng Tháp
Người đem con cá sấu về Ðồng Tháp

Chuẩn bị thả lứa cá sấu mới ở trại cá sấu của ông Hồ Văn Bé Hùng. Theo quốc lộ 30 tới xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh (Ðồng Tháp) hỏi trại cá sấu của ông Hồ Văn Bé Hùng, ai cũng biết. Trại 1 đặt ở tổ 7 ấp 1 và trại 2 thuộc ấp 4, Cầu Kinh Xáng Hội đồng Tường, đường vào Khu di tích Xẻo Quýt.

Nuôi tu hài theo phương pháp thả bãi
Nuôi tu hài theo phương pháp thả bãi Phương pháp này hiện nay đang được bà con ngư dân nhiều nơi sử dụng phổ biến vì vừa hiệu quả lại dễ thực hiện, đặc biệt với những người nuôi ít vốn.
Khắc phục hiện tượng cá nổi đầu
Khắc phục hiện tượng cá nổi đầu

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân của hiện tượng trên là do các vi sinh vật háo khí có hại hoạt động mạnh, làm giảm lượng oxy hoà tan trong nước. Oxy hòa tan có vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất, chất lượng các loài cá nuôi. Nhiều thực nghiệm cho thấy, nếu đủ oxy, 1,6 kg thức ăn hỗn hợp (cám nổi chuyên dùng cho cá) cho 1 kg cá hơi hoặc 25 kg cỏ voi cho 1 kg cá trắm cỏ; thiếu oxy, 10 kg cám hoặc 220 kg cỏ chưa sản xuất được 1 kg cá.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com