Giới thiệu Công ty Shatico
Giới thiệu Công ty Shatico

   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến Thủy sản xuất khẩu.

   Qua 29 năm phát triển, với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, tập trung phát triển đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... với sản lượng cung cấp hàng năm bình quân khoảng từ 2000 tấn đến 3000 tấn/ năm.

Dia chi Dooanh nghiep
Thuy san Ha Tinh
Thiết kế website thương mại điện tử
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   
   
Danh ba doanh nghiep
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
shatico189
0913354189

02393868333
Hôm nay: 7  - Tất cả: 717,727
 
Tuyển dụng tại Nghệ An Hà Tĩnh Thủy hải sản Tôm cua ghẹ mực cá đông lạnh xuất khẩu
  TUYỂN DỤNG
Giới thiệu Công ty Shatico
 

Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh được thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu. Qua 29 năm phát triển, với việc không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với sản lượng cung cấp hàng năm lên tới 2000 – 3000 tấn

Qua 29 năm phát triển, với việc không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với sản lượng cung cấp hàng năm lên tới 2000 – 3000 tấn

Nhà máy thủy sản của Công ty được đầu tư  trên diện tích 3,7 ha tại Khu công nghiệp Vũng Áng, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Với đội ngũ công nhân có chiều dày kinh nghiệm và tay nghề cao được đào tạo cơ bản. Cộng với việc Công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn HACCP và ISO. Do đó các sản phẩm của Công ty làm ra đạt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước.

Trong những năm qua, Công ty đã phát triển và không ngừng lớn mạnh, đạt được những thành tựu đáng kể trong kinh doanh và được Nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Bên cạnh chế biến và xuất khẩu thủy sản, Công ty chúng tôi còn chú trọng đầu tư và phát triển các lĩnh vực:

  • Cung ứng và xuất khẩu lao động, thuyền viên đi nước ngoài

Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để đầu tư liên doanh, liên kết  vào các lĩnh vực sau:

  • Hợp tác trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu
  • Góp vốn đầu tư vào cụm dịch vụ Nhà hàng khách sạn, văn phòng cho thuê tại Trung tâm thị trấn Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Hợp tác tuyển dụng và đào tạo cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động cho các nước phát triển

Chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo trên tất cả các lĩnh vực để đáp ứng ngày các tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng và xứng đáng là đối tác tin cậy của Quý khách hàng!

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh
Địa chỉ: KCN Vũng Áng - Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.868.333 - Fax: 0393.868.308 - Hotline: 0913.354189
Email: shaticof.45@gmail.com - Website: http://shatico.vn
Thiết kế bởi TVC Media TVC Media - www.sarahitech.com