Previous slide
Next slide

CÂU CHUYỆN
SHATICO

SHATICO – Cùng đồng hành, cùng phát triển. Thành lập từ năm 1993 chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và chế biến thủy hải sản. Qua hơn 30 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, từng bước mang thương hiệu SHATICO vươn tới những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.

Hãy đặt niềm tin vào SHATICO hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình HỢP TÁC KINH DOANH bền vững.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu và chế biến thủy hải sản, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển bền vững của nguồn tài nguyên thủy sản cũng như ngành công nghiệp này.

TẦM NHÌN CỦA SHATICO

Luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thủy hải sản Chất lượng - An toàn - Đa dạng, được nhập từ những nguồn uy tín và có kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết thực hiện quá trình xuất nhập khẩu và chế biến thủy hải sản một cách có trách nhiệm với môi trường biển.

SỨ MỆNH CỦA SHATICO

Shatico cam kết mang đến sự sáng tạo, đổi mới và bền vững trong từng sản phẩm. Shatico không chỉ cung cấp những sản phẩm thủy hải sản đạt chất lượng, mà còn sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tôn trọng môi trường và người tiêu dùng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SHATICO

CÁC DOANH NGHIỆP B2B MÀ SHATICO ĐÃ HỢP TÁC

Công ty CP dịch vụ thương mại Thuận Phước

Công ty cổ phần Wineco Việt Nam

Công ty cổ phần SG Food

Công ty TNHH FXPT Việt Nam

Công ty TNHH Phước Thịnh

Công ty Lê Huy Design

Công ty Logitem Việt Nam

Công ty Nam Thái Sơn

Công ty Thành Lũy

Công ty Thiên Phú

Công ty TNN Logistics

Công ty TNHH FREX

Công ty TNHH Matsuoka

Công ty TNHH Kah-Nam

Công ty TNHH Ocean Road

Công ty TNHH Yokoh Foods

Công ty TNHH Gulf

Công ty TNHH HC

Công ty TNHH Dealta Links

Siêu thị D-Mart

WH Thực phẩm đông lạnh SND BHD

Công ty MNP

Công ty CP dịch vụ thương mại Thuận Phước

Công ty cổ phần Wineco Việt Nam

Công ty cổ phần SG Food

Công ty TNHH FXPT Việt Nam

Công ty TNHH Phước Thịnh

Công ty Lê Huy Design

Công ty Logitem Việt Nam

Công ty Nam Thái Sơn

Công ty Thành Lũy

Công ty Thiên Phú

Công ty TNN Logistics

Công ty TNHH FREX

Công ty TNHH Matsuoka

Công ty TNHH Kah-Nam

Công ty TNHH Ocean Road

Công ty TNHH Yokoh Foods

Công ty TNHH Gulf

Công ty TNHH HC

Công ty TNHH Dealta Links

Siêu thị D-Mart

WH Thực phẩm đông lạnh SND BHD

Công ty MNP

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Nam Hà Tĩnh được thành lập từ năm 1993, chuyên sản xuất và chế biến các mặt hàng thủy sản xuất khẩu. Nhà máy của công ty hiện đang tọa lạc tại Khu công nghiệp Vũng Áng, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam với diện tích lên đến 3,7 ha.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, từ những ngư trường đáng tin cậy trên cả nước. Thương hiệu Shatico tự hào là người đồng hành uy tín, được nhiều đối tác quốc tế tin tưởng và có tầm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thủy hải sản toàn quốc.

THÀNH LẬP NĂM 1993
1993 - 2023

Phạm vi hoạt động

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Nam Hà Tĩnh không chỉ phục vụ những khách hàng trong nước với những sản phẩm đa dạng và an toàn, mà giờ đây, doanh nghiệp đã mang thương hiệu Shatico đến nhiều hơn các thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và EU với sản lượng xuất đi lên đến 30.000 tấn hàng năm.

Nhà máy thủy sản SHATICO

Nhà máy thủy sản của Công ty được đầu tư trên diện tích 3,7 ha tại Khu công nghiệp Vũng Áng, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Với đội ngũ công nhân có chiều dày kinh nghiệm và tay nghề cao được đào tạo cơ bản. Cộng với việc Công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn HACCP và ISO. Do đó các sản phẩm của Công ty làm ra đạt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước.

Rộng 3,7ha tại KCN Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
3 lĩnh vực đầu tư liên doanh trong và ngoài nước

Lĩnh vực hợp tác kinh doanh

Bên cạnh chế biến và xuất khẩu thủy sản, Công ty chúng tôi còn chú trọng đầu tư và phát triển các lĩnh vực:

  • Cung ứng và xuất khẩu lao động, thuyền viên đi nước ngoài

Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để đầu tư liên doanh, liên kết  vào các lĩnh vực sau:

  • Hợp tác trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu
  • Góp vốn đầu tư vào các vùng nguyên liệu nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc
  • Hợp tác tuyển dụng và đào tạo cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động cho các nước phát triển

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Shatico?

Công ty chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Shatico có khả năng chế biến và cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng cao, nhờ đầu tư trang thiết bị SX hiện đại với khả năng cấp đông sâu đến -55 độ C, cấp đông siêu nhanh và kho trữ đông bảo quản lến đến hàng ngàn tấn sản phẩm.

Sở hữu đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu.

Shatico đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn HACCP (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và ISO 22000:2018 (chứng nhận quốc tế).

CHỨNG NHẬN CỦA SHATICO

SHATICO – Vững bước với danh tiếng qua các chứng nhận đỉnh cao. Chúng tôi tự hào được công nhận bằng các chứng nhận quốc tế hàng đầu như HACCP, ISO 22000:2018, và nhiều chứng nhận khác – Đây là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng, an toàn thực phẩm, và sự bền vững trong ngành công nghiệp chế biến thuỷ hải sản.