Chơi Video

CÂU CHUYỆN
SHATICO

Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh được thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu.

Qua 30 năm phát triển, với việc không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với sản lượng cung cấp hàng năm lên tới 30.000 tấn.

SẢN PHẨM CUNG CẤP

Thành lập từ năm 1993, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu. Qua 30 năm phát triển, với việc không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nên các sản phẩm mang thương hiệu Shatico đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Sản phẩm ăn sống

Sản phẩm nấu chín

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Shatico?

Công ty chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Shatico có khả năng chế biến và cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng cao, nhờ đầu tư trang thiết bị SX hiện đại với khả năng cấp đông sâu đến -55 độ C, cấp đông siêu nhanh và kho trữ đông bảo quản lến đến hàng ngàn tấn sản phẩm.

Sở hữu đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu.

Shatico đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn HACCP (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và ISO (chứng nhận quốc tế).

PHÁT TRIỂN
BỀN VỮNG
CÙNG SHATICO

SHATICO – Cùng đồng hành, cùng phát triển. Thành lập từ năm 1993 chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và chế biến thủy hải sản. Qua hơn 30 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, từng bước mang thương hiệu SHATICO vươn tới những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.

Hãy đặt niềm tin vào SHATICO hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình HỢP TÁC KINH DOANH bền vững.

30+ năm
Phát triển

30.000+ tấn
Sản lượng cung cấp

100+ đối tác
Trung Quốc, Malaysia, Lào, Nhật Bản, Mỹ, EU

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Nam Hà Tĩnh không chỉ phục vụ những khách hàng trong nước với những sản phẩm đa dạng và an toàn. Mà giờ đây, doanh nghiệp đã mang thương hiệu Shatico đến nhiều hơn các thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và EU với sản lượng xuất đi lên đến 30.000 tấn hàng năm.